Sony XB50AP - Tai nghe siêu trầm cho những kẻ cuồng bass

Ngày: 22/09/2016 lúc 18:14PM

Sony XB50AP - tai nghe siêu trầm cho những kẻ cuồng bass


image011.jpg

Sony Extra Bass XB50AP thuộc dòng tai nghe siêu trầm, một trong những dòng bán rất chạy của Sony. Với sự lên ngôi của nhạc điện tử, cũng như số lượng người chú trọng dải âm trầm tăng lên, Sony XB nói chung và XB50AP nói riêng luôn là cái tên được nhắc đến khá nhiều cho nhóm đối tượng basshead.

Thiết kế
Có lẽ không có quá nhiều điều để nói về thiết kế của một chiếc tai nghe in-ear. Nhưng nhìn chung, XB450AP có thiết kế không quá nổi bật nhưng đẹp mắt và cá tính với nhiều màu sắc trẻ trung như xanh da trời, xanh lá cây, đen, trắng…phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của người dùng.

image013.jpg

Dây cáp và vòng tròn kim loại trên củ tai sẽ trùng màu với nhau rất nổi bật. Hai nút đệm tai mềm mại mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, mic và và phím điều chỉnh trên dây cáp thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Âm Thanh
Đúng như cái tên Extra Bass, Sony XB50AP có dải trầm vừa có lượng vừa có chất, dải trung và dải cao vẫn tương đối chi tiết, giúp đem lại chất âm ấm áp, dễ nghe, nghe lâu không bị mệt và phù hợp nhiều thể loại nhạc như Dance, dubsteps, pop…Sản phẩm được tích hợp công nghệ loa Powered Bass Duct mang đến cho bạn những âm trầm mạnh mẽ. Bên cạnh đó, màng loa 12mm dạng vòm cho bạn những âm thanh sâu lắng. Không chỉ thế nam châm Neodynium cho âm thanh mạnh mẽ. Bạn có thể thưởng thức tất cả các loại nhạc khác nhau với chất lượng âm thanh rõ ràng và chi tiết.

image015.jpg

Sony XB50AP sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, là người bạn thân thiết của những kẻ cuồng bass trên mọi cung đường, từ ở nhà, đến công ty hay trên đường đi du lịch. Với ưu điểm âm thanh chuẩn, thiết kế đẹp, có tích hợp mic đàm thoại và dây chống rối cùng với một mức giá phù hợp, bạn sẽ dễ dàng được sở hữu em ấy.


Theo Tinhte.vn

iStuffvn Digital mall
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục