Video TV Cast for Chromecast: Chương trình xem film Online trên Chromecast dành cho iOS, Android

Ngày: 17/05/2016 lúc 06:49AM

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Google Chromecast 2 hoặc đang có ý định mua thì đây là một ứng dụng cực kì hay cho bạn . Có ứng dụng này trong máy của bạn thì tính năng giải trí của Chromecast 2 của bạn sẽ cực " bá đạo " . Sau đây Techzones sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng .

(*) Lưu ý : các hướng dẫn dưới đây dùng tương tự trên Android, mặc định khi chúng ta sử dụng điện thoại Android và truy cập và GOOGLE CHROME thì cũng đã có tính năng này rồi.

Bước 1 : Vào Appstore trên IOS hoặc Google Play Store ( CHPLAY) trên Android để tải app về, chỉ cần gõ tên vào và nhìn thấy ICON như hình bên dưới ( lưu ý là FOR CHROMECAST nhé): Bước 2 :
Sau khi tải ứng dụng về rồi thì chúng ta mở ra, lúc này thì chromecast của bạn sẽ tự động truyền nội dung lên trên màn hình tivi , bạn ấn vào nút Menu ( dấu ba gạch bên trái ngoài cùng ) . Lúc này trên điện thoại của bạn sẽ hiện ra một loại menu bao gồm trình duyệt ( Browser ) , các trang đã đánh dấu ( Bookmarks ) , và Video có sẵn trong máy.

   

Bước 3 : Ở phía thanh công cụ chúng ta chọn vào ô có bút chì để gõ link trang web xem film online , ở đây mình thường hay dùng trang vkool.net, nếu các bạn biết trang nào thì có thể bình luận ở phía dưới giúp mình nhé ^^ :

 

Bước 4 : Mình chọn film muốn xem , ở đây mình đã chọn film đang khá HOT bây giờ là Game of Thrones , khi mình ấn vào các bạn sẽ để ý ở phía dưới có dòng chữ " No video link found to cast " ,lúc này ta chỉ cần ấn play cho Film bạn đang muốn xem:

Bước 5 : Sau khi FIlm được play thì ở dòng dưới bạn sẽ thấy dòng chữ " Tap here to cast : ... ", công việc của bạn lúc này chỉ cần ấn vào dòng chữ đó và thưởng thức bộ Film mình yêu thích nhé.

iStuffvn Digital mall
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục